Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 100 tỷ cho khách hàng và tài Trợ 20 tỷ đồng cho Y, Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch

Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh lan rộng, để tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ Y, Bác Sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh còn triển khai chương trình 100 tỷ đồng dành tặng cho tất cả khách hàng.

Tập-đoàn-hưng-thịnh

Theo đó, từ ngày 25/03/2020 – 31/05/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những Y Bác Sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn Hưng Thịnh để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch. Cụ thể, tất cả khách khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5% trên tổng số tiền thanh toán( áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán

Chia sẻ về những hành động ý nghĩa này Chủ tịch của Tập đoàn – Ông Nguyễn Đình Trung cho biết: “ Và những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly… tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sỹ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ. Dù ở những vị trí và công việc khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch. Chính vì vậy, là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng Đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng Quý khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác Sỹ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển.”

Mới đây, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid – 19.  Hưng Thịnh Corp cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kít phát hiện virut Covid -19

Trước đó , để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng từ tháng 2 đến hết tháng 4 năm 2020 cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% -80%, đặc biệt  Hưng Thịnh Corp còn miễn phí 100% tiền thuê nhà cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

 

 

 

 

 

One thought on “Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 100 tỷ cho khách hàng và tài Trợ 20 tỷ đồng cho Y, Bác Sỹ tuyến đầu chống dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975.502.159