Hà Nội Melody Residences hút khách nhờ pháp lý minh bạch

Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung về nguồn cung cấp, những dự án sơ cấp với thông tin rõ rang, pháp lý vững chắc được sẵn đón

Các dự án thuộc chủ đầu tư uy tín, sở hữu pháp lý minh bạch được mở bán trong thời điểm thiếu nguồn cung đạt tỷ lệ hấp thu cao,đặc biệt là những dự án phục vụ nhà ở thực, đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện và kết nối tốt với khu vực trung tâm.

Theo báo cáo thị trường bds Quý 4/2022 của Savills Việt Nam, có đến 80% lượng giao dịch thành công đến từ những dự án có pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đảm bảo. Điều này cho thấy yếu tố pháp lý đang là yếu tố quyết định để mua bất động sản

Hà Nội Melody Residences

Đơn cử tại dự án Hà Nội Melody Residences (Hưng Thịnh Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội) tỷ lệ hấp thu đạt hơn 90% số căn của 2 tòa đang mở bán, tổ hợp căn hộ này được khách hàng tin tưởng khi là dự án duy nhất tại Quận Hoàng Mai có tòa nhà được pháp bán cho người nước ngoài trong năm 2022 theo danh sách của sở xây dựng Hà Nội.

Chị Khánh Vân – chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ tại đây cho biết, chỉ lựa chọn Hà Nội Melody Residences bởi dự án hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cộng thêm pháp lý hoàn chỉnh. “ Dự án có pháp lý đầy đủ thì sau khi nhân nhà, khả năng cho thuê, chuyển nhượng hay thế chấp vay ngân hàng để phục vụ các kế hoạch lớn khác cũng dễ dàng hơn”, chị Vân nói.

Được phát triển bởi Hưng Thịnh Land, Hà Nội Melody Residences là dự án mới hiếm hoi tọa lạc trong nội đô, nằm ở vị trí đắc địa Tây Nam Linh Đàm. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại: Từ các trung tâm thương mại, những siêu thị tiện lợi, các tòa văn phòng, chuối nhà hàng, cà phê, bệnh viện, trường học liên cấp, trường đại học lớn của Hà Nội đến các công viên xanh quanh khu vực như công viên Linh Đàm, công viên Chu Văn AN, Yên Sở.

Hà Nội Melody Residences

Sở hữu căn hộ Hà Nội Melody Residences, cư dân có thể tận hưởng cảnh quan xanh cùng hệ thống gần 20 tiện ích nội khu phong thủy như truongf mầm non, chuỗi shophose khối đế đa dạng nhành hàng, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, 3 hầm để xe thông minh..

Được biết chủ đầu tư dự án Hà Nội Melody Residences sắp mở bán tòa căn hộ mới với pháp lý đầy đủ, dự kiến đóng góp nguồn cung hiếm có cho thị trường và đóng góp phần thỏa mãn như cầu sống – đàu tư của khách hàng Hà Nội và các vùng lân cận.

Hà Nội Melody Residences hiện đang trong quá trình xây dựng dự kiến bàn giao quý  4/2024

Để biết thông tin chi tiết vui long liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0975.502.159

Website: https://canholinhdam.vn/

Theo Phạm Tú: Tạp chí nhà Quản Lý

0975.502.159