Tập đoàn Hưng Thịnh tặng máy X-Quang di động FDR NANO cho Bệnh Viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng máy X-Quang di động FDR NANO trị giá 2,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM sáng 09/04/2020, dưới sự chứng kiến của Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chung tay cùng Y, Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Theo đó, từ ngày 15/3/2020-31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những Y Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

máy-x-quang-di-động

Máy X-Quang di động FDR NANO

Đây là đợt trao tặng lần 2 nằm trong chương trình hỗ trợ 20 tỷ đồng dành cho các Y, Bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Bày tỏ lời cảm ơn đến Tập đoàn Hưng Thịnh vì đã chung tay cùng ngành Y tế trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19: Bác sỹ Huỳnh Thị Loan – Phó giám đốc bệnh Viện Nhiệt đới TP. HCM cũng đã chia sẻ: “ Máy X_Quang di động vô cùng cần thiết đối với bệnh viện và rất thiết thực trong lúc này. Bệnh viện sẽ áp dụng máy trong việc chuẩn đoán một cách có hiệu quả nhất.”

Chung-cư-hưng-thịnh-corp-tây-nam-linh-đàm-hà-nội

Ông Cao Minh Hiếu – Phó giám đốc Hưng Thịnh Land ( Ngoài cùng bên phải) trao tặng máy chụp X-Quang di động FDR  NANO cho Bác sỹ Huỳnh Thị Loan – Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Tp. HCM ( thứ 2 từ phải sang)  với sự chứng kiến của bà Huỳnh Mai Quỳnh Hoa –  Đại diện Ủy ban MTTQ Tp.HCM ( Thứ 3 từ phải sang)

Chung-cư-hưng-thịnh-corp-tây-nam-linh-đàm-hà-nội
Đồng hành với Tập đoàn Hưng Thịnh trong đợt này, CTCP Gỗ An Cường đã trao tặng 500 triệu đồng tiền mặt đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM.

Bà Hoàng Mai Quỳnh Hoa- Ủy viên thường trực, Chánh văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “ Trong mùa dịch này UBMT đã tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hộ về mặt chi phí cũng như hàng hóa thông qua Mặt trận để phân bổ đến các nơi nhằm hỗ trợ cho đội ngũ Y, Bác sỹ, lực lượng phục vụ công tác tại khu cách ly… Tuy nhiên công tác cũng gặp nhiều khó khăn trong khâu thủ tục, nền mặt trận cũng đang hướng cho các doanh nghiệp nhưng Hưng Thịnh cùng với Mặt trận kịp thời trao tặng đến các bệnh viện những trang thiết bị y tế cần thiết”.

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cụ thể, tất cả khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán( áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán)

Chung-cư-hưng-thịnh-corp-tây-nam-linh-đàm-hà-nội

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp. HCM gửi lời cảm ơn trân trọng đến Tập đoàn Hưng Thịnh vì sự đồng hành trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “ Vào những ngày này , từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay khu cách ly.. tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ đều phải đang căng mình để làm nhiệm vụ. Dù ở những vị trí và công việc khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch Chính vì vậy, là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng đất nước.

Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng Quý Khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác Sỹ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của chính phủ. Cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển.

Hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 5,5 tỷ đồngcho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp. HCM triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Tập đoàn Hưng thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với hội doanh nhân trẻ Việt Nam  và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kít phát hiện virus Covid-19.

Thái Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975.502.159