Tập Đoàn Hưng Thịnh và các doanh nghiệp BĐS tập trung cao độ ứng phó dịch virus Corona

Trước đại dịch virus Corona một số động thái như đặt nước rửa tay, khẩu trang y tế tại quầy lễ tân, dán thông báo tại tòa nhà, liên tục vệ sinh nút bấm thang máy và các vật dụng cụ … là những việc làm mà các doanh nghiệp BĐS đang tập trung cao độ ở thời điểm này để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng cư dân

Tại dự án Moonlight Boulevard của Tập đoàn Hưng Thịnh CĐT này chủ trương thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh, thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ tại chung cư. Theo đơn vị này, doanh nghiệp thực hiện các chủ trương phòng dịch chứ không cho nhân viên nghỉ làm. Chỉ một số CBNV đi từ những vùng đã có người nhiễm bệnh thì cho nghỉ làm việc tại nhà.

Tại văn phòng làm việc của Tập đoàn BĐS này cũng đề ra các biện pháp hạn chế lây lan dịch virus Corona, cụ thể như: Mời đội ngũ bác sĩ, y tá của Phòng khám Saigon HealthCare đến kiểm tra và tư vấn về dịch bệnh tại các văn phòng và sàn giao dịch của Tập đoàn; Tổ chức các buổi tập huấn về công tác phòng – chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona; Tổ chức kiểm tra tầm soát cúm miễn phí, tư vấn cách phòng tránh dịch bệnh, phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho CBNV Tập đoàn và người thân tại Phòng khám Saigon HealthCare; Cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại tất cả văn phòng làm việc; Yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang, để nhiệt độ phòng làm việc không được dưới 25 độ C; Cho phép CBNV được đi trễ 30 phút vào mỗi buổi sáng để chuẩn bị cơm trưa nhằm đảm bảo vệ sinh, đặt trạng thái phòng ngừa dịch bệnh lên cao nhất

chung-cư-hưng-thịnh-corp-linh-đàm
Dán các Thông báo tại bảng Thông báo tòa nhà, dán các poster về các biện pháp phòng ngừa Virus tại thang máy tòa nhà
chung-cư-hưng-thịnh-corp-linh-đàm
Tại nơi làm việc Tập đoàn tổ chức tập huấn phòng chống dịch cho CBNV

 

chung-cư-hưng-thịnh-corp-linh-đàm
Mời đội ngũ bác sĩ, y tá của Phòng khám Saigon HealthCare đến kiểm tra và tư vấn về dịch bệnh tại các văn phòng và sàn giao dịch của Tập đoàn
chung-cư-hưng-thịnh-corp-linh-đàm
Cho phép CBNV đi làm muộn 30 phút để chuẩn bị cơm trưa nhằm đảm bảo vệ sinh để phòng chống dịch bệnh

Tương tự tại chung cư Him Lam Phú Đông, hoạt động chống dịch virus Corona được ban quản trị tòa nhà này liên tục thực hiện suốt mấy tuần qua. Đại diện CĐT dự án này cho biết, nhân viên vẫn đi làm bình thường, và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch từ ban quản trị tòa nhà một cách nghiêm túc.

Tại chung cư Him Lam Phú Đông, hoạt động chống dịch Corona được ban quản trị tòa nhà này liên tục thực hiện suốt mấy tuần qua. Đại diện CĐT dự án này cho biết, nhân viên vẫn đi làm bình thường, và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch từ ban quản trị tòa nhà một cách nghiêm túc.
Phát khẩu trang cho cư dân
Tại chung cư Him Lam Phú Đông, hoạt động chống dịch Corona được ban quản trị tòa nhà này liên tục thực hiện suốt mấy tuần qua. Đại diện CĐT dự án này cho biết, nhân viên vẫn đi làm bình thường, và chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch từ ban quản trị tòa nhà một cách nghiêm túc.
Trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho cư dân ra vào tòa nhà
chung-cư-hưng-thịnh-corp-linh-đàm
Thang máy vệ sinh 2 tiếng 1 lần

Bên cạnh đó, tại các khu dự án nghỉ dưỡng dọc các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang… của Phú Long cũng cung cấp khẩu trang y tế hàng ngày kèm hướng dẫn sử dụng cho từng cán bộ nhân viên, kiểm tra thân nhiệt nhân viên, nhà cung ứng hàng hóa và tư vấn sức khỏe khi cần thiết; cung cấp và hướng dẫn tăng cường sử dụng xà phòng rửa tay, nước sát khuẩn tại lối vào, khu vực thay đồng phục, sát khuẩn trang thiết bị văn phòng… phổ biến cách phòng bệnh cho nhân viên và gia đình nhân viên.

nước-sát-khuẩnTrong khi đó, tại các dự án nghỉ dưỡng dọc các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang… của Phú Long cũng cung cấp khẩu trang y tế hàng ngày kèm hướng dẫn sử dụng cho từng nhân viên, kiểm tra thân nhiệt nhân viên, nhà cung ứng hàng hóa và tư vấn sức khỏe khi cần thiết; cung cấp và hướng dẫn tăng cường sử dụng xà phòng rửa tay, nước sát khuẩn tại lối vào, khu vực thay đồng phục, sát khuẩn trang thiết bị văn phòng... phổ biến cách phòng bệnh cho nhân viên và gia đình nhân viên.

Theo ghi nhận, ở thời điểm này hầu hết các chung cư, tòa nhà, khu đô thị đều thực hiện các biện pháp phòng chống virus Corona. Bên cạnh các biện pháp khuyến cáo, nhắc nhở được phát đi liên tục thì các doanh nghiệp cũng đánh mạnh vào sự lạc quan, sự bình tĩnh và sức đề kháng tinh thần của cư dân nhằm nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh

Hạ Vy 

Theo trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0975.502.159